Khai mạc khóa học chuyển giao công nghệ máy đo trọng lực hàng không TAGS – AIR

Cập nhật : 24/03/2014
Lượt xem: 99
Khai mạc lớp học chuyển giao công nghệ tại Viện Ngày 21 tháng 3 năm 2014, tại Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ đã tổ chức khai mạc lớp học chuyển giao công nghệ hệ thống đo trọng lực hàng không TAGS - AIR. Đây là 1 trong 3 máy phiên bản mới nhất do Micro-g LaCoste cung cấp trên thế giới.
    Tiếp tục thực hiện Dự án đầu tư “tăng cường thiết bị công nghệ phục vụ nghiên cứu khoa học Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ”. Viện đã nhập về hệ thống đo trọng lực hàng không TAGS - AIR.
    Ngày 21 tháng 3 năm 2014, Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ phối hợp với Công ty TECOS đã tổ chức khóa đào tạo sử dụng máy đo trọng lực hàng không TAGS - AIR. Về phía Micro-g LaCoste (Mỹ) có chuyên gia John Seiberg, Về phía Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ có PGS. TSKH. Hà Minh Hòa - Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ. Ngoài ra, có mặt tại buổi Lễ khai mạc còn có lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban và các học viên tham dự lớp học.
    Tại Lễ khai mạc PGS. TSKH Hà Minh Hòa - Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ đã phát biểu yêu cầu các học viên tham gia lớp học cần phát huy tính chủ động, tích cực tiếp thu kiến thức và kỹ năng ứng dụng công nghệ mới tốt nhất để phục vụ cho công việc ngày càng hiệu quả.
    Khóa học kéo dài từ ngày 21 tháng 3 năm 2014 và kết thúc vào chiều ngày 02 tháng 4 năm 2014.


(Theo Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế)