Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ

Cập nhật : 06/03/2020
Lượt xem: 327

Sáng ngày 06/3/2020, tại Hội trường phòng 102, Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ tổ chức buổi Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ; Đến dự buổi lễ có Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Khoa học Công nghệ…cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban chức năng của Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ.

Tại buổi lễ Bà Nguyễn Thị Huyền - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 556/QĐ-BTNMT ngày 04/3/2020 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, về việc bổ nhiệm Ông Nguyễn Phi Sơn - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ giữ chức Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ.

 
 Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Nguyễn Thị Huyền, Công bố Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện KHĐĐ &BĐ

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao Quyết định cho Ông Nguyễn Phi Sơn. Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng chúc mừng Tân Viện trưởng đã được Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo và tập thể Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ tín nhiệm, bổ nhiệm vào cương vị mới. Thứ trưởng đánh giá cao sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của đồng chí Viện trưởng và ví tập thể Viện như “một gia đình” trong những năm vừa qua. 


 

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa trao Quyết định bổ nhiệm cho Viện trưởng Viện KHĐĐ &BĐ

Thứ trưởng tin tưởng rằng ông Nguyễn Phi Sơn trên cương vị mới sẽ nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt công việc, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, phối hợp tốt với các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Thứ trưởng cũng mong rằng, Viện trưởng mới sẽ mang tới nhiệt huyết mới, quyết tâm mới, vượt qua các thách thức, khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào kết quả chung để Bộ, ngành Đo đạc và Bản đồ ngày càng phát triển.

 
Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Phi Sơn trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, và các đồng nghiệp đã tín nhiệm giao cho mình vinh dự, trách nhiệm này và xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm cống hiến để xứng đáng với lòng tin lớn lao đó. Ông khẳng định sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những kết quả đã đạt được và mong muốn nhận được sự giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng như sự hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ của các đơn vị trong và ngoài bộ cùng các đồng nghiệp để xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh chúc mừng tân Viện trưởng – Nguyễn Phi Sơn.

 

                                            (Phòng Khoa học, ĐT, HTQT & TC)