Gặp gỡ cán bộ hưu trí Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ nhân dịp Tết Kỷ Hợi.

Cập nhật : 31/01/2019
Lượt xem: 591

Sáng ngày 30/01/2019, Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí, mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Đông đảo các cán bộ hưu trí của Viện đã nghỉ hưu tham dự buổi gặp mặt giao lưu cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Viện, cán bộ chủ trốt các đơn vị của Viện.

Buổi họp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí thường niên là hoạt động truyền thống, mang đậm nét văn hóa thể hiện sự tôn vinh, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước. Đây là dịp để các cán bộ hưu trí gặp gỡ,giao lưu, trò chuyện và nhớ lại những năm tháng mà mình từng góp sức xây dựng Viện phát triển ngày càng lớn mạnh.

Tại buổi gặp mặt, Ông Lê Anh Dũng - Viện trưởng, đại diện cho lãnh đạo Viện đã báo cáo tình hình hoạt động của Viện trong năm vừa qua và triển khai nhiệm vụ trong năm tới, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, đóng góp của cán bộ hưu trí đối với Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ và chúc mừng năm mới các cán bộ nhân dịp Tết Kỷ hợi. Nhân dịp năm mới Lãnh đạo Viện cũng như lãnh đạo các Trung tâm có chút quà gửi tới các cán bộ hưu trí. Chúc các bác luôn vui khỏe, gia đình hạnh phúc và tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm quý báu cho đơn vị.


Chia sẻ với các đại biểu, đồng chí Vũ Bích Vân nguyên Lãnh đạo Viện  cũng ghi nhận thành tích của Viện trong năm 2018, ngoài ra các đồng chí cũng chia sẻ nhiều câu chuyện tâm tình trong các giai đoạn phát triển đầy thăng trầm của Viện, bày tỏ niềm tin vào thế hệ kế cận. Các đồng chí cán bộ hưu trí mong tập thể cán bộ, viên chức cần có thêm sự tự tin vào truyền thống, năng lực để tiếp tục vượt qua thách thức, hoàn thành kế hoạch công tác năm 2019 và đạt nhiều thành tích quan trọng.


 
Buổi gặp mặt diễn ra thân tình và đầm ấm trong không khí tràn ngập sắc xuân. 


         
Lãnh đạo viện và cán bộ chủ chốt chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ hưu trí


Ông Lê Anh Dũng  trao quà cho  nguyên lãnh đạo Viện qua các thời kỳ


Lãnh đạo Viện trao quà cho các cán bộ hưu trí
                                                  (Phòng Khoa học, ĐT, HTQT & TC)