Giao lưu văn nghệ - thể thao Khối thi đua số IV - Bộ Tài nguyên và Môi trường

Cập nhật : 21/10/2015
Lượt xem: 98
Ngày 05/10, tại Hà Nội, Khối thi đua số IV bao gồm các viện, các trường trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước, kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản, 5 năm thành lập Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Tham dự có đông đảo các vận động viên, các diễn viên không chuyên đến từ 04 viện và 03 trường trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.
     Phát biểu tại Lễ Khai mạc, ông Lê Anh Dũng – Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ, Khối trưởng khối thi đua số IV cho biết, Tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao của Khối nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất; trau dồi sức khỏe; phát triển hơn nữa các phong trào thi đua; để cán bộ, viên chức và người lao động tại các đơn vị có đời sống tinh thần phong phú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. 
     Để buổi giao lưu thành công tốt đẹp, ông Lê Anh Dũng đề nghị các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, văn nghệ.
     Trong buổi sáng, các vận động viên tham gia tranh tài tại các nội dung bóng bàn, cầu lông và kéo co. Các vận động viên của Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ đạt nhiều thành tích cao trong các giải thi đấu thể thao: 
     - Môn cầu lông: 
        + Giải nhất nội dung đôi nam nữ;
        + Giải nhì nội dung đôi nữ;
        + Giải nhì nội dung đơn nam;
        + Giải nhì nội dung đơn nữ. 
     - Môn bóng bàn:
       + Giải ba nội dung đôi nam
     - Môn kéo co:
       + Giải nhì.
     Buổi chiều, Hội diễn văn nghệ với hơn 20 tiết mục văn nghệ bao gồm các thể loại loại: Đơn ca, song ca, tốp ca có múa phụ họa do hàng trăm ca sỹ, nghệ sỹ không chuyên biểu diễn đã thể hiện thể hiện một cách sống động các chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo…
     Kết thúc Hội diễn, đội văn nghệ Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ với 03 tiết mục tham gia được trao các giải thưởng:
       + Đơn ca: “Dáng đứng Việt Nam”  - Biểu diễn: Hoàng Minh - Giải nhất;
       + Song ca: “Đất nước tình yêu” – Biểu diễn: Hoàng Minh + Ngọc Huệ - Giải ba;
       + Tốp ca: “Rạng rỡ Việt Nam” – Giải nhì.
   (Theo Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế)