Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 của Viện Khoa học Đo đạc và Bản Đồ

Cập nhật : 26/12/2018
Lượt xem: 409

Ngày 26 tháng 12 năm 2018, Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Đến dự hội nghị có Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đại diện cho Bộ Tài Nguyên và Môi Trường. Đại diện các đơn vị: Vụ Tổ chức cán bộ; Vụ Thi đua Khen thưởng và Tuyên truyền; Vụ Khoa học Công nghệ; Vụ Kế hoạch Tài chính; Cổng thông tin điện tử; Báo Tài nguyên và Môi trường; Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin Địa lý Việt Nam; Viện Chiến lược Chính sách Tài nguyên và Môi trường. Về phía Viện gồm có lãnh đạo Viện: TS. Lê Anh Dũng- Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ, Ban chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn; Bí thư đoàn thanh niên và các cán bộ chủ chốt của Viện.

 

Thay mặt lãnh đạo viện, đồng chí Nguyễn Phi Sơn-Phó Viện trưởng đã đọc bản  Báocáo Tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2019.Trong bản báo cáo Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ đã tổng kết công tácnăm trên các mặt: Hoạt động khoa học, Đào tạo, Hợp tác quốc tế và Tạp chí; Công tác tổ chức cán bộ và văn phòng; Công tác Kế hoạch - Tài chính; Thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị sự nghiệp và một số nhiệm vụ khác.

 

Tại Hội nghị tổng kết, Thứ trưởng NguyễnThị Phương Hoa đã đánh giá cao và chúc mừng Viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm vừa qua và hy vong trong năm tới Viện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để tiếp tục phát triển Viện ngày càng lớn mạnh.Sự phát triển của Viện đã phù hợp với chiến lược phát triển ngành Đo đạc và Bản đồ. Thứ trưởng cũng định hướng và chỉ đạo một số nhiệm vụ chính trong năm 2019 cho Viện.  

Ghi nhận những thành tích đạt được của tập thể và cá nhân trong thời gian qua, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa thay mặt Bộ Tài nguyên và Môi trường  trao cờ thi đua của Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phòng Thí nghiệm Trọng lực và phòng Kế hoạch,Tài chính. Bằng khen chiến sỹ thi đua nghành Tài nguyên Môi trường cho đồng chí Đinh Tài Nhân-Phó tổng Biên tập Tạp chí Khoa học Đo đạc và Bản đồ, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy- Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế.

 


                                                                  (Phòng Khoa học, ĐT, HTQT và TC)