Lễ công bố quyết định nghỉ chế độ hưu trí với bà Hoàng Thị Xuân.

Cập nhật : 30/11/2018
Lượt xem: 381

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2018, Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay bà Hoàng Thị Xuân về hưu theo chế độ.  
Tham dự buổi lễ gồm có lãnh đạo Viện: TS. Lê Anh Dũng- Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ, Ban chấp hành Đảng ủy , Chủ tịch công đoàn; Các cán bộ chủ chốt; Bí thư đoàn thanh niên … cùng toàn thể cán bộ các phòng chức năng trong đơn vị.
 
TS. Lê Anh Dũng - Viện trưởng phát biểu tại buổi lễ
Trong không khí thân tình, ấm áp và đầy xúc động, TS. Lê Anh Dũng- Viện trưởng đã điểm lại quá trình công tác của đ/c Hoàng Thị Xuân dù trong cương vị nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Viện trưởng trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của đ/c Hoàng Thị Xuân trong sự phát triển chung của Viện trong suốt thời gian qua. Viện trưởng đã có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến đ/c và mong muốn đ/c tiếp tục hợp tác với Viện trong thời gian tới.

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện, Viện trưởng Lê Anh Dũng đã trao quyết định, hoa và quà lưu niệm cho bà Hoàng Thị Xuân.

 
Bà Hoàng Thị Xuân đã phát biểu đầy cảm xúc, gửi lời cám ơn tới lãnh đạo Viện, toàn thể anh chị em đã tổ chức và tham dự buổi chia tay đầm ấm, long trọng và ý nghĩa. 

Cũng tại buổi lễ, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnhđạo các phòng trực thuộc Viện, các đồng nghiệp đã có những lời phát biểu, nhữnglời chúc tốt đẹp nhất cùng những tặng phẩm đầy ý nghĩa gửi tới bà Hoàng ThịXuân. Đây chính là tình cảm ấm áp mà cán bộ Viện cho người cán bộ chuẩn mực, làphần thưởng cao quý mà Viện ghi nhận cho những đóng góp, công lao của đ/c trongquá trình công tác.
Buổi chia tay đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, xúc động và để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp cho mỗi người tham dự buổi lễ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ


                                                                              (Phòng Khoa học, ĐT, HTQT &TC)