Lễ trao biểu trưng ghi nhận quá trình công tác của Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến và công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng cục trưởng các Tổng cục

Cập nhật : 01/07/2015
Lượt xem: 108
Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang trao biểu trưng ghi nhận quá trình công tác của Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến Chiều ngày 30/6, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ trao biểu trưng ghi nhận những đóng góp đối với ngành tài nguyên và môi trường của Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến nhân dịp Thứ trưởng được Thủ tướng Chính phủ cho nghỉ công tác quản lý và chuyển sang công tác nghiên cứu, giảng dạy và công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng cục trưởng các Tổng cục: Quản lý đất đai, Môi trường, Địa chất và Khoáng sản Việt Nam. Đến dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang; các Thứ trưởng: Bùi Cách Tuyến, Nguyễn Thái Lai, Chu Phạm Ngọc Hiển, Nguyễn Linh Ngọc, Nguyễn Thị Phương Hoa. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Vụ, Tổng cục, Cục, Viện trực thuộc Bộ; Thanh tra Bộ, VP Bộ; Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCSHCM Bộ; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc các Tổng cục: Quản lý đất đai, Môi trường, Địa chất và Khoáng sản.


Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang phát biểu tại buổi lễ

     Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến trong sự nghiệp phát triển của ngành tài nguyên và môi trường. Trong thời gian công tác, Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến đã được giao nhiều trọng trách quan trọng, Thứ trưởng vừa là nhà khoa học, vừa là nhà quản lý nhiều kinh nghiệm, vừa là nhà giáo ưu tú đã đưa Tổng cục Môi trường lớn mạnh, trưởng thành qua thời gian và đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang bày tỏ mong muốn GS.TS. Bùi Cách Tuyến, với kinh nghiệm trong hoạt động ngành tài nguyên và môi trường sẽ tiếp tục cống hiến sức mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo nói riêng và cho sự phát triển lớn mạnh của ngành tài nguyên và môi trường nói chung. Cuối cùng, Bộ trưởng chúc đồng chí Bùi Cách Tuyến và gia đình sức khỏe, thành công, vạn sự tốt lành, mọi điều may mắn.

Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, những tình cảm quý báu của Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang, của các đồng chí Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Bộ đã dành cho đồng chí trong suốt quá trình công tác tại Bộ; đồng thời chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Bộ, sự chia sẻ và phối hợp của các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ đã tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bùi Cách Tuyến cũng gửi lời chúc sức khỏe tới Bộ trưởng và các đồng chí Lãnh đạo Bộ và chúc Bộ và ngành tài nguyên và môi trường sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. 

     Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tạ Đình Thi đã công bố Quyết định của Bộ trưởngBộTN&MT về việc bổ nhiệm Tổng cục trưởng các Tổng cục: Quản lý đất đai, Môi trường, Địa chất và Khoáng sản ViệtNam. Cụ thể, theo Quyết định số 1569/QĐ-BTNMT ông Lê Thanh Khuyến, Phó Tổng cục trưởng  Phụ trách Tổng cục Quản lý Đất đai được điều động và bổ nhiệm giữ chức Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai; theo Quyết định số 1566/QĐ-BTNMT ông Đỗ Cảnh Dương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam được điều động và bổ nhiệm giữ chức Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam và theo Quyết định số 1536/QĐ-BTNMT ông Nguyễn Văn Tài, Viện trưởng Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường được điều động và bổ nhiệm giữ chức Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường.

 
Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang trao Quyết định bổ nhiệm cho các Tổng cục trưởng

     Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang đã chúc mừng các đồng chí vừa mới được bổ nhiệm. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí được bổ nhiệm không ngừng học tập, trau dồi bản lĩnh chính trị, phát huy năng lực, vai trò trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường đoàn kết, phối hợp tốt với các đơn vị, các cơ quan trong và ngoài Bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và của ngành tài nguyên và môi trường nói chung trong tình hình mới.


Tân Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Lê Thanh Khuyến phát biểu tại buổi lễ

     Tại buổi lễ, thay mặt cho các Tổng cục trưởng được bổ nhiệm, đồng chí Lê Thanh Khuyến, tân Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai bày tỏ sự cảm ơn chân thành sâu sắc đến Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bộ TN&MT đã tin tưởng và tín nhiệm. Trong thời gian tới, đồng chí xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, tận tâm cống hiến để phát huy những thành quả mà các lãnh đạo Tổng cục đã đạt được, hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược phát triển của Bộ, xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ đã giao. Đồng thời, đồng chí Lê Thanh Khuyến mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ, sự cộng tác của các đơn vị trong Bộ để giúp đồng chí hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 (Theo monre.gov.vn)