GẶP GỠ CÁN BỘ HƯU TRÍ VIỆN KHOA HỌC ĐO ĐẠC VÀ BẢN ĐỒ NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO

Cập nhật: 14/01/2023

Sáng 13/01/2022, Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí, nhân dịp mừng xuân Quý Mão 2023. Toàn thể các cán bộ hưu trí của Viện đã tham dự buổi gặp mặt giao lưu cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo, cán bộ chủ trốt của các đơn vị trong Viện.

Buổi họp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí thường niên là hoạt động truyền thống, mang đậm nét văn hóa thể hiện sự tôn vinh, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước. Đây là dịp để các cán bộ hưu trí gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện và nhớ lại những năm tháng mà mình từng góp sức xây dựng Viện phát triển ngày càng lớn mạnh.

Ông Nguyễn Phi Sơn - Viện trưởng, chúc tết các cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Phi Sơn - Viện trưởng, đại diện cho lãnh đạo Viện đã báo cáo tình hình hoạt động của Viện trong năm vừa qua và triển khai nhiệm vụ trong năm tới, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, đóng góp của cán bộ hưu trí đối với Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ. Nhân dịp năm mới Lãnh đạo Viện cũng như lãnh đạo các Trung tâm có chút quà gửi tới các cán bộ hưu trí. Chúc các bác luôn vui khỏe, gia đình hạnh phúc và tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm quý báu cho đơn vị.

Bà Đào Thị Dân đại diện cho cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Chia sẻ với đại biểu, Bà Đào Thị Dân nguyên Chủ tịch Công Đoàn Viện cũng chúc mừng thành tích của Viện trong năm vừa qua tuy gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh vẫn vươn lên đạt được những thành tích đáng kể, ngoài ra các cán bộ hưu trí cũng chia sẻ nhiều câu chuyện tâm tình trong các giai đoạn phát triển đầy thăng trầm của Viện, bày tỏ niềm tin vào thế hệ kế cận. Các đồng chí cán bộ hưu trí mong tập thể cán bộ, viên chức cần có thêm sự tự tin vào truyền thống, vào năng lực để tiếp tục vượt qua thách thức, hoàn thành kế hoạch công tác năm 2023 và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Buổi gặp mặt diễn ra thân tình và đầm ấm trong không khí tràn ngập sắc xuân. 

Lãnh đạo Viện chụp hình lưu niệm cùng với các cán bộ hưu trí

 

 

                              (Phòng Khoa học, ĐT, HTQT &TC)