PGS. TSKH HÀ MINH HÒA TẶNG CUỐN SÁCH THỨ 4 CHO THƯ VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC GIA

Cập nhật: 16/05/2014

Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2014, tại Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ, PGS. TSKH. Hà Minh Hòa đã trao tặng Thư viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia 50 cuốn sách: “Phương pháp xử lý toán học các mạng lưới trắc địa quốc gia” – Tác giả: PGS. TSKH Hà Minh Hòa. Về phía Thư viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia có Ông Ngô Xuân Trường – Trưởng phòng Phát triển nguồn tin; và 02 cán bộ Thư viện tới nhận sách

PGS. TSKH. Hà Minh Hòa - một nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực Đo đạc và Bản đồ. Hiện tại ông là tác giả của 4 cuốn sách, và chuẩn bị cho xuất bản cuốn sách thứ 5.

Năm 2013, ông đã viết và cho xuất bản 03 cuốn sách, cuốn đầu tiên của ông là sách chuyên khảo: “Phương pháp bình sai truy hồi với phép biến đổi xoay” xuất bản vào tháng 5 năm 2013; 02 cuốn sách tiếp theo là: “Nguyên lý lý thuyết và thực tiễn của trắc địa vũ trụ” và “Phương pháp chuyển đổi tọa độ giữa các hệ tọa độ” được xuất bản vào quý IV năm 2013. Các tác phẩm trên đã được ông trao tặng thư viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia.

PGS. TSKH. Hà Minh Hòa cho biết, ông mong muốn đóng góp cho Thư viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia để Thư viện có thêm nhiều tài liệu, nguồn thông tin khoa học và công nghệ phong phú phục vụ công tác đọc của độc giả khắp cả nước.

Tại buổi Lễ, ông Trần Xuân Trường đã cảm ơn sâu sắc tới PGS. TSKH. Hà Minh Hòa đã đóng góp cho Thư viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia tác phẩm mới. ông mong rằng sẽ tiếp tục được nhận thêm những tác phẩm của do PGS. TSKH. Hà Minh Hòa được xuất bản vào thời gian tới. Cũng như những tài liệu khoa học và công nghệ trong cả nước.

 

                            (Theo Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế)