LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ ĐỢT II NĂM 2018

Cập nhật: 11/01/2019

Ngày 10 tháng 01 năm 2019 Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt II năm 2018 cho 02 đồng chí tân tiến sĩ.

Ngày 10 tháng 01 năm 2019 Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt II năm 2018 cho 02 đồng chí  tân tiến sĩ. Tham dự buổi lễ có Ông Lê Anh Dũng – Viện trưởng Viện Đo đạc và Bản đồ, các Phó Viện trưởng, các nhà khoa học, lãnh đạo các phòng chức năng cùng toàn thể tân tiến sĩ, gia đình và bạn bè.

Thay mặt Đơn vị đào tạo, Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Trưởng phòng Khoa học, Đào tạo, Hợp tác quốc tế và Tạp chí công bố Quyết định công nhận và cấp bằng Tiến sĩ cho 02 tân  tiến sĩ Lương Thanh Thạch và Nguyễn Tuấn Anh.

Tiếp theo chương trình  Ông Lê Anh Dũng - Viện trưởng Viện Đo đạc và Bản đồ đã phát biểu chúc mừng các tân Tiến sĩ và đánh giá cao tinh thần chịu khó học tập, tính kỷ luật, thái độ học tập nghiêm túc của các tânTiến sĩ. Cảm ơn PGS.TSKH Hà Minh Hòa đã nhiệt tình hướng dẫn các NCS. Đó cũng là niềm vinh dự và tự hào của Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ đã đào tạo được những con người khoa học thích ứng với thực tế và sự phát triển không ngừng của đất nước.

Thay mặt cho các tân Tiến sĩ, đồng chí Lương Thanh Thạch đã bày tỏ lời cảm ơn  và tri ân đến tập thể lãnh đạo Viện, giáo viên hướng dẫn, các cán bộ của Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ đã tạo điều kiện và nhiệt tình giúp đỡ các NCS để hoàn thành tốt luận án của mình để có được sự thành công của ngày hôm nay. Góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành cũng như công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Một số hình ảnh  tại buổi lễ.

      (Phòng Khoa học, ĐT, HTQT &TC)