TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM BÀ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG HOA GIỮ CHỨC THỨ TRƯỞNG BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

Cập nhật: 29/01/2015

Chiều ngày 28/01, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương Hoa giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Tới dự buổi lễ có Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang; các Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai, Trần Hồng Hà, Chu Phạm Ngọc Hiển và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.

 

Tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tạ Đình Thi đã đọc công bố Quyết định số 99/QĐ-TTg ngày 21/1/2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương Hoa giữ chức Thứ trưởng Bộ TN&MT. Theo Quyết định, bà Nguyễn Thị Phương Hoa, Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ TN&MT) được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường kể từ ngày 21/1/2015.  

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang đã trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương Hoa giữ chức Thứ trưởng Bộ TN&MT.
 

Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang trao Quyết định bổ nhiệm cho tân Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TN&MT, Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang bày tỏ sự vui mừng trước sự kiện quan trọng đối với Bộ TN&MT nói chung và cá nhân tân Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa nói riêng. Bộ trưởng nhấn mạnh, để có được kết quả như ngày hôm nay đó là sự nỗ lực không ngừng phấn đấu cả về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ lẫn phẩm chất đạo đức chính trị của Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa. Đây được coi là mốc quan trọng, cũng như là niềm vinh dự lớn lao đối với tân Thứ trưởng, đồng thời cũng là trách nhiệm to lớn, nặng nề đòi hỏi đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Bộ trưởng cũng đề nghị lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ chia sẻ, phối hợp, tạo điều kiện để bà Nguyễn Thị Phương Hoa hoàn thành nhiệm vụ.

Toàn cảnh buổi lễ

Bộ trưởng tin tưởng rằng, trên cương vị mới, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp, kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, để cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành tài nguyên và môi trường.     Cũng tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang đã phân công, giao nhiệm vụ cho tân Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa. Theo đó, tân Thứ trưởng sẽ phụ trách các lĩnh vực: Pháp chế; công tác văn phòng; thi đua, khen thưởng và tuyên truyền của Bộ TN&MT.

Tân Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, tân Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được Ban Bí thư TW Đảng và Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ mới. Đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng, Nhà nước, Bộ TN&MT tin tưởng giao phó. Để xứng đáng với niềm tin đó, tân Thứ trưởng hứa sẽ ra sức phấn đấu, gương mẫu, rèn luyện về mọi mặt, nỗ lực nâng cao năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển ngành tài nguyên và môi trường trong giai đoạn mới.

 

                       (Theo monre.gov.vn)